Chi tiết tin
THÔNG BÁO NGHỈ LỄ GIỖ TỔ HÙNG VƯƠNG VÀ 30/04 - 01/05/2016.

Kính gửi: Quý phụ huynh trường mầm non Phước Thới Trước tiên BGH nhà trường xin gửi lời cảm ơn chân thành tới quý phụ huynh đã luôn đồng hành cùng mầm non Phước Thới trong suốt thời gian qua.

THÔNG BÁO NHẬP HỌC

Kính gửi: Các bậc phụ huynh

THÔNG BÁO TUYỂN SINH

Năm học 2016-2017

Thông báo tuyển dụng

Một số thông tin ứng tuyển vào một số vị trí nhân sự như sau:

Dạy tiếng Anh trong trường mầm non: Nên hay không?

Từ 16 đến 18/10, Hội thảo khoa học “Tiếng Anh trong trường mầm non, thực tiễn và giải pháp” diễn ra tại Trường CĐ Sư phạm Trung ương. Tại buổi khai mạc hội thảo, Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Thị Nghĩa khẳng định tầm quan trọng của tiếng Anh, nhưng cũng cho rằng đây là việc còn gây tranh cãi.

Đảm bảo an toàn cho trẻ mầm non cả về thể chất và tinh thần

Hiện nay, cả nước có trên 4,8 triệu trẻ em (theo số liệu của Bộ GD&ĐT) được chăm sóc, giáo dục trong các cơ sở giáo dục mầm non (GDMN).

TỔ CHỨC GIỜ KHOA HỌC CHO BÉ

Trẻ thơ là lứa tuổi hồn nhiên vô cùng đáng yêu, đối với trẻ vạn vật xung quanh đều mới lạ và bí ẩn nên trẻ luôn muốn tìm hiểu, khám phá….

Giữ trẻ khổ trăm bề

Phụ huynh la mắng, học sinh khó tính, thời gian làm việc quá nhiều… là những áp lực đè nặng lên thể lực, tâm trí của giáo viên mầm non.

Bảo mẫu, trẻ con và mẹ

Chuyện bảo mẫu hành hạ các em bé trong nhà trẻ dường như đã thành phổ biến trong mấy năm gần đây. Xã hội bức xúc. Nhưng có lẽ lỗi không chỉ ở các cô giáo ấy…