Giới thiệu

  GIỚI THIỆU TRƯỜNG MẦM NON PHƯỚC THỚI

Trường Mầm Non Phước Thới được thành lập và đi vào hoạt động từ ngày 18/08/2010, tọa lạc tại tại khu vực Thới Ngươn A, phường Phước Thới, rất thuận lợi cho các Quý vị phụ huynh trong việc đưa đón các bé, nhà trường nhận được rất nhiều tình cảm, sự quan tâm, cũng như ủng hộ, chia sẻ của các quý phụ huynh. Có được thành công như vậy là do sự cộng hưởng của rất nhiều yếu tố

 

Trường được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế trên diện tích đất sử dụng là 702,8 m2 (do Sở Tài nguyên và Môi trường TP Cần Thơ đo đạc vào tháng 03 năm 2011), vị trí mặt tiền rất thuận lợi cho việc đưa đón trẻ bằng nhiều phương tiện. Trường có 07 phòng học tại điểm trung tâm và 03 phòng học ở điểm lẻ nhằm đáp ứng nhu cầu học cho các bé. Lớp học được xây dựng với thiết kế thân thiện, an toàn, có trang bị đầy đủ các thiết bị, đồ dùng, đồ chơi phục vụ tốt cho công tác dạy học, giáo dục và chăm sóc các bé. Mỗi phòng học đều có hệ thống quạt mát, điện thắp sáng đầy đủ, giúp các bé học tập, vui chơi trong điều kiện thoải mái nhất.

   Đội ngũ cán bộ quản lý đều là những cô có nhiều kinh nghiệm trong chăm sóc, giáo dục trẻ lứa tuổi Mầm Non. Đội ngũ trực tiếp giảng dạy là những cô giáo đã tốt nghiệp đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên ngành Mầm Non, yêu nghề mến trẻ. Ngoài ra, nhà trường có bộ phận y tế luôn theo dõi và chăm sóc sức khỏe cho trẻ. Và một số bộ phận khác làm nhiệm vụ hỗ trợ cho công tác quản lý và chăm sóc các bé.

   Với tâm huyết xây dựng Trường Mầm Non Phước Thới trở thành “Nơi trẻ thơ phát triển vẹn toàn”, Mầm non Phước Thới luôn từng ngày, từng giờ cố gắng và hoàn thiện mình hơn với mong muốn mang lại cho các bé yêu những gì tốt đẹp nhất, tạo cho bé một nền tảng tương lai vững chắc trong những năm đầu đời, xứng đáng với niềm tin yêu của các Quý phụ huynh.